DẦU ĂN NGUYÊN CHẤT AKORO

LỜI CẢM ƠN ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH AKORO xin kính gũi lời chúc sức khoẻ,hạnh phúc và tri ân sâu sắc đến quý bà con cô bác, quý anh chị. Những người đã không quản ngại khó khăn vất vả để làm nên những sản phẩm nông nghiệp sạch. Mè và đậu phụng để làm nguyên liệu tinh chiết dầu ăn nguyên chất AKORO.

Đồng thời chúng tôi kính  gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và tri ân sâu sắc đến quý đại lý. Những người đã kiểm chứng toàn tâm toàn ý vì sức khoẻ của cộng đồng. Mang sản phẩm dầu ăn nguyên chất AKORO đến với mọi gia đình.

Xin gữi lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng. Những người đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm của AKORO. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ với quý vị : Tại sao chúng tôi lựa chọn đầu tư sản xuất sản phẩm này:

Nguồn gốc dầu ăn nguyên chất AKORO

Những người con được sinh ra và lớn lên từ Làng. Sản phẩm nông nghiệp của quê hương chúng tôi chủ yếu là lúa, mè (vừng) và đậu phụng ( lạc). Nông sản thu được ngoài phục vụ cho nhu cầu địa phương thì chủ yếu là bán cho thương lái Trung Quốc. Mất mùa thì khốn khó đã đành, được mùa thì bị thương lái ép giá. Trong khi người tiêu dùng mỗi ngày phải đối mặt và sử dụng thực phẩm bẩn, mỡ động vật bẩn. Các sản phẩn bẩn từ nước láng giềng được phù phép thành dầu thực vật nguy cơ gây bệnh rất cao.

  Dầu ăn nguyên chất AKORO đến với mọi nhà

Tôi tự hỏi tại sao người Việt mình làm ra được những thực phẩm tốt lại đem bán đi . Rồi sau đó nhập thực phẩm bẩn từ nước ngoài về dùng? Vì thế chúng tôi quyết tâm làm ra sản phẩm tinh sạch và tốt cho sức khoẻ AKORO. Với mục tiêu đưa AKORO đến gần hơn và nhiều hơn với nhiều gia đình.

Lựa chọn thông minh của quý khách hàng là nguồn động lực để chúng tôi  lấy Tâm làm gốc. Chất lượng, uy tín và thoả mãn của khách hàng làm trọng. Không ngừng nghiên cứu tiến bộ trong canh tác và sản xuất để có nhiều sản phẩm tốt ra đời. Hi vọng sản phẩm đến tay quý vị góp phần bảo vệ và phát triển sức khoẻ cộng đồng.

Akoro trân trọng cảm ơn!

4 thoughts on “DẦU ĂN NGUYÊN CHẤT AKORO

  1. Dầu mè này ăn rất ngon,lại tốt,tôi hoàn toàn tên tâm lựa chọn cho bản thân và gia đình.Cảm ơn công ty đã có sản phẩm tuyệt vời này

    1. Cảm ơn Anh (Chị) đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi. Mong bạn tiếp tục tin dùng và giới thiệu đến bạn bè và người thân. Trân trọng cảm ơn

  2. Tôi đã dùng trọn bộ sản phẩm dầu ăn của cty.
    Cảm nhận đầu tiên là mùi dầu rất thơm chứ ko nặng mùi như các loại dầu ép thủ công đã từng dùng trước đó. T cũng uống 1 muỗng mè đen mỗi sáng, ủ tóc tuần 1 lần. Sau 1th cảm nhận thấy hiệu quả rõ rệt, tóc bóng mượt, da dẻ mướt mịn hơn. Hệ tiêu hóa của tôi cũng hoạt động khỏe mạnh hơn.
    Tôi tin rằng đây là 1 sp tốt và rất cần được lan tỏa để nhiều người được biết đến. Thêm 1 người dùng dầu ăn chuẩn sẽ bớt được 1 người dùng dầu ăn kém chất lượng.
    Cám ơn cty Akoro đã tạo ra được sp rất tuyệt vời này. Chúc cty phát triển thịnh vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *